Dịch vụ cho thuê xe cẩu nâng người

Dịch vụ cho thuê xe cẩu nâng cẩu người

I. Xe nâng cẩu người là gì?

Xe cẩu nâng người (hay cần cẩu nâng người) hiểu theo n là dòng xe tải gắn cẩu có giỏ nâng người làm việc trên cao, một dạng đặc biệt của dòng xe nâng người hữu dụng như chúng tôi đã giới thiệu trước đây. Xe cẩu nâng người được cấu tạo gồm 3 bộ phận cơ bản: xe tải thông dụng, cần cẩu thủy lực dạng cần thước ống lồng hoặc dạng cẩu gấp khúc robot và giỏ nâng người cân bằng thủy lực. Đây là dòng xe đa năng, nhiều công dụng, một ứng dụng đặc biệt từ dòng xe tải gắn cẩu (hay xe cẩu tự hành, xe tải cẩu, xe cẩu thùng): xe có chức năng chở hàng, cẩu nâng hạ hàng và nâng người làm việc trên cao.

II. Mục đích sử dụng xe cẩu nâng người

Với nhu cầu ngày càng phát triễn của hệ thộng hàng và và những công việc liên quan đến độ cao thì việc sử dụng đến những dịch vụ nâng người lên cao và duy chuyển là nhu cầu không thể thiếu của các doanh nghiệp hoặc hộ doanh nghiệp

Các mảng mà xe cẩu nâng người sử dụng đến nhiều nhất thường là:

*Nâng người lắp đặt các hệ thống điện

*Nâng người lắp kính cho những tòa nhà

III. Các dòng xe nâng cẩu người có tại Nangcauthanhnha.com

Hiện tại Nangcauthanhnha.com cung cấp các dịch vụ xe cẩu người với đa dạng chiều cao nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng

Trải dài phạm vi hoạt động tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Long An,Bình Dương,Đồng Nai,Tây Ninh…Xe cẩu nâng người tại Nangcauthanhnha.com tự tin sẽ sẽ mang đến quý khách hàng dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Hiện tại Nangcauthanhnha.com cung cấp dòng xe cẩu nâng người tối đa lên đến 25m

IV. Địa điểm thuê xe cẩu nâng người uy tiến khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận

 -Đa dạng các loại xe cẩu nâng người, xe cẩu hàng, xe cẩu: Xe cẩu HINO, Xe cẩu KATO, Xe cẩu VICKER, Xe cẩu MITSUBISHI,…

- Dịch vụ cho thuê xe cẩu của chúng tôi đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của các bạn như chính bản thân mình khi vận chuyển.

- Sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi, 24/7.

- Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển với giá thành rẻ nhất.

- Thủ tục nhanh gọn cùng hợp đồng rõ ràng.

- Thương hiệu uy tín: nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hầu như luôn làm hài lòng và được sự tín nhiệm của các đối tác khách hàng.

- Các dụng cụ cơ khí được chính công ty chúng tôi gia công để phù hợp với một số hàng hóa cần di chuyển ở những vị trí chật hẹp.

- Xe và các thiết bị của chúng tôi thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra kĩ thuật nhằm giúp cho việc vận hành tối ưu trong suốt quá trình vận chuyển.

-  Chúng tôi có đội xe lên đến gần 40 đơn vị, đa dạng về trọng tải: 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn, 50 tấn, 100 tấn,…

- Đội ngũ chuyên nghiệp: là những con người trẻ tuổi, tâm huyết với nghề nghiệp, tinh thần trách nhiệm và sáng tạo là cơ sở cho sự nghiệp lâu dài của công ty và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Hiện tại, Nangcauthanhnha.com hỗ trợ khắp các quận, huyện của TP.HCM.

 

Cho thuê xe cẩu ở Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 

Cho thuê xe cẩu ở Quận Tân Bình
Cho thuê xe cẩu nâng người ở Huyện Bình Chánh Cho thuê xe cẩu nâng ngườiở Quận Bình Tân
Cho thuê xe cẩu nâng người ở Huyện Cần Giờ Cho thuê xe cẩu nâng người ở Quận Tân Phú
Cho thuê xe cẩu nâng người ở Huyện Củ Chi Cho thuê xe cẩu nâng người ở Quận Bình Thạnh
Cho thuê xe cẩu nâng người ở Huyện Hóc Môn Cho thuê xe cẩu nâng người ở Quận Gò Vấp
Cho thuê xe cẩu nâng người ở Huyện Nhà Bè Cho thuê xe cẩu nâng người ở Quận Phú Nhuận

 

Tin mới nhất

Cho Thuê Xe cẩu TP.HCM

Cho Thuê Xe cẩu TP.HCM

Thành Phố Hồ Chí Minh là vùng kinh tế trọng điểm ở miền Nam cả nước. Nơi đây là trung tâm kinh tế, dịch vụ, thương mại, sản xuất,…lớn nhất Việt Nam. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng xe cẩu của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và các hộ kinh doanh cá nhân ngày càng được tăng dần.

Dịch vụ cho thuê xe nâng

Dịch vụ cho thuê xe nâng

Dịch vụ cho thuê xe nâng từ 1 tấn - 2.5 tấn - 5 tấn - 8 tấn - 10 tấn và 15 tấn. Cho thuê theo ca, theo ngày và theo tháng với giá cạnh tranh. Dịch vụ cung cấp ở toàn bộ khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận phía Nam.

Dịch vụ lắp đặt máy móc

Dịch vụ lắp đặt máy móc

.Cho thuê xe cẩu di dời lắp đặt máy móc thiết bị nhà xưởng. Cung cấp xe cẩu và xe nâng từ 2.5 tấn đến 15 tấn,... để hỗ trợ di dời máy móc thiết bị

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Hiện nay, Vận tải Thanh Nhã là một trong những đơn vận tải có uy tín trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Chúng tôi nhận chuyển hàng hóa trong nước tất cả các hàng hóa, tài liệu…không giới hạn về kích thước cũng như là trọng lượng. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước của Công ty Thanh Nhã giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay

0918 137 935